Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Thay mặt kính iphone 7 giá bao nhiêu?

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 7 mới đẹp, bạn hi vọng không có sự cố nào xảy ra với nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi những va chạm nhất thời làm hư mặt kính của máy. Lúc này hẳn bạn cảm thấy xót tiền và lo lắng không biết chọn địa chỉ nào thay kính iphone 7 chính hãng. Nếu như bạn đang ở Hà Nội thì hãy ghé vào Maxmobile chúng tôi là địa chỉ uy tín trong việc sửa chữa điện thoại.
Thay mặt kính iphone 7 giá bao nhiêu?
Thay kính iphone 7 bị vỡ kính 

Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng tại Maxmobile 

Maxmobile tự hào là trung tâm sửa chữa hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM hàng năm chúng tôi đưa ra hàng trăm chương trình khuyến mại và ưu đãi cho khách hàng. Để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đứng vững trên thị trường chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra chúng tôi có một còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn khiến bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đến đây việc thay mặt kính iPhone 7 giá bao nhiêu? không còn là vấn đề vì Maxmobile luôn là địa chỉ sửa chữa giá rẻ đối với mọi người.
Thay mặt kính iphone 7 giá bao nhiêu?
Linh kiện thay mới kính iPhone 7 chính hãng

Tại sao tôi lại giới thiệu cho bạn thay mặt kính iPhone 7 tại Maxmobile

Chắc hẳn khi mặt kính hư hỏng bạn sẽ hỏi ý kiến của bạn bè để tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên khi nhận được câu trả lời là Maxmobile chắc chắn bạn đặt câu hỏi tại sao phải thay ở đó mà không phải thay ở những trung tâm khác. Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì ở Maxmobile có những ưu thế mà những trung tâm khác không có như sau:
- Công nghệ máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tự động chân không bảo đảm sau khi thay xong không hề có bụi bọt khí.
- Linh kiện sử dụng chính hãng, tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất  linh kiện hàng đầu Đông Nam Á.
- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm.
- Quý khách sẽ được xem trực tiếp đảm bảo không không có hiện tượng tráo đổi linh kiện.
- Là địa chỉ uy tín, có thương hiệu lâu năm.
- Chế độ hậu mãi hấp dẫn, thời gian xử lý nhanh chóng với một mức giá phù hợp nhất.
Ngoài dịch vụ này ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ thay màn hình samsung, thay vỏ iPhone, đặc biệt chúng tôi có một dịch vụ được đông đảo khách hàng tới sử dụng dịch vụ và đánh giá rất cao gần như mức tuyệt đối đó là dịch vụ thay pin iPhone 5s chính hãng. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy cứ mang tới chúng tôi chắc chắn bạn hài lòng.
Thay mặt kính iphone 7 giá bao nhiêu?
Sau khi thay mới kính iPhone 7 

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 đơn giản

  • Khách hàng đến với trung tâm, nhân viên tiếp đón nhiệt tình. Nhân viên tiếp nhận máy và ghi chú yêu cầu, lỗi khách hàng trình bày.
  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quan đặc biệt là kính iphone 7
  • Thông báo chính xác cho khách hàng về lỗi, phương án, chi phí cho khách.
  • Khách hàng đồng ý, kiểm tra linh kiện và tiến hành thay mặt kính iPhone 7 chính hãng cho khách.
  • Test lại toàn bộ chức năng, khách hàng kiểm tra lại
  • Dán tem, ghi phiếu, thanh toán dịch vụ kết thúc.
Quy trình của chúng tôi diễn ra công khai minh bạch dưới sự quan sát của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra linh kiện và quan sát quá trình nhân viên sửa chữa để bảo đảm quyền lợi và an toàn cho điện thoại của bạn.
>>>>>Mời quý khách xem video: Hướng dẫn thay kính iPhone 5 | 5S bằng những thiết bị đơn giản

Maxmobile đã và đang không ngừng nâng cao dịch vụ và học hỏi kinh nghiệm nhằm mang lại một dịch vụ tốt cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất mong sự góp ý của khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét