Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Thay mặt kính Oppo find 7a ở đâu

Thay mặt kính Oppo find 7a ở đâu Hà Nội được nhiều người dùng quan tâm khi nhận thấy mặt kính có dấu hiệu hư hỏng cần thay mới. Hiện nay, tại Maxmobile có dịch vụ thay mặt kính Oppo find 7a chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào Maxmobile khi cần thay mặt kính Oppo find 7a, chúng tôi sẽ thực hiện thay nhanh chóng, chuyên nghiệp lấy ngay, không làm gián đoạn tới quá trình sử dụng máy cùa khách hàng.

Thay mặt kính Oppo find 7a tại Hà Nội

Maxmobile luôn coi trọng đến chất lượng cũng như uy tín của trung tâm, bởi thế trung tâm không ngừng cố gắng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Mọi thiết bị công nghệ, máy móc từ trung tâm luôn được đầu tư hiện đại nhất trên thị trường, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, cùng với linh kiện chính hãng kết hợp cùng nhau đảm bảo về chất lượng cho mặt kính mới thay. Mặt kính sau khi thay sẽ trông như mới không nhận thấy dấu hiệu từng sửa chữa hay thay mới mặt kính. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện trước khi thay và nhận bảo hành lâu dài, thực hiện theo các cam kết đúng như ghi trên phiếu. Cùng với đó là chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể mang tới Maxmobile để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn phương án sửa chữa miễn phí.

Khi mặt kính Oppo find 7a gặp sự cố thì có nên thay ngay không?

Để được đảm bảo về các tính năng trên máy và giúp cho bạn thuận tiên khi dùng thì bạn cần nhanh chóng thay mới mặt kính. Hiện nay, với thiết bị công nghệ hiện đại, đạt tính năng an toàn cao nên khi đến với Maxmobile bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi phải giao chiếc điện thoại cao cấp như Oppo find 7a cho trung tâm mà không cần lo lắng về bất kỳ điều gì. Chất lượng mặt kính sau khi thay sẽ trông như mới, bạn sẽ không nhận thấy từng có dấu hiệu phải sửa chữa hay thay mới.Quy trình thay mặt kính Oppo find 7a

Maxmobile áp dụng quy trình đạt tiêu chuẩn theo các bước chuyên nghiệp, đạt chuẩn sẽ giúp bạn không còn cảm giác lo lắng. Bạn sẽ được theo dõi toàn bộ tiến trình khi thực hiện tại trung tâm bao gồm các bước như sau:

• B1: nhân viên nhận Oppo find 7a của bạn và tiến hành rà soát sơ bộ máy.

• B2: kỹ thuật viên đưa ra kết luận ban đầu về lỗi trên máy và phương án khắc phục, với chi phí cho dịch vụ.

• B3: chuyển máy tới phòng kỹ thuật khi nhận được sự chấp thuận từ khách hàng

• B4: thay mặt kính Oppo find 7a bằng máy móc chuyên dụng, thay ép kính hiện đại

• B5: vệ sinh máy cẩn thận trước khi giao trả máy.

• B6: giao máy cho khách, ghi phiếu bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm video hướng dẫn hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng oppo find 7a X9006.


Trung tâm Maxmobile luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng, để đảm bảo về chất lượng và chi phí dịch vụ khi đến khách hàng là tốt nhất. Nếu bạn muốn được giải đáp thêm cho dịch vụ thay mặt kính Oppo find 7a hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính 6s chính hãng tại Hà Nội 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét