Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Dịch vụ thay pin iPhone 8

iPhone 8 có sức hấp dẫn với rất nhiều người dùng do được nâng cấp cấu hình với nhiều tính năng nổi bật, màn hình cho kích thước lớn, thời lượng trên pin được cho cải thiện thêm nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm trước đây.
Thời lượng trên pin chính là yếu tố mà tạo được ấn tượng trên chiếc iPhone 8, do được hãng Apple nâng cấp dung lượng lên đáng kể, cao hơn so với pin của những chiếc iPhone trước
Điều này giúp việc khi trải nghiệm sẽ thoải mái trên thiết bị như lướt web, chơi game, học tập, làm việc được lâu hơn. Tuy nhiên, sử dụng không đúng cách sẽ dẫn tới xảy ra có những hư hại trên pin. Lúc này, để tiếp tục sử dụng máy được lâu dài thì cần phải dùng dịch vụ thay pin iPhone 8.

Nguyên do cần thay pin iPhone 8

iPhone hư pin là trường hợp hay gặp phải
iPhone hư pin là trường hợp hay gặp phải

Smartphone trở thành đồ dùng không thiếu đối với mỗi người ngày nay. Máy có tác dụng để sử dụng trong công việc, giải trí, liên hệ, học tập, kết nối dễ dàng mọi người với nhau. Tuy nhiên, nhiều có thói quen khi sử dụng từ người dùng dễ gây ra các trạng thái hư hại trên pin.
Tuổi thọ pin bị tác động từ những lần sạc và khi xả pin. Bởi vậy, khi thay pin hầu như pin đã bị chai nhiều do các lần sạc. Người dùng hay có thói quen xấu như là bạn thường hay vừa sạc pin, cùng lúc dùng máy. Đồng nghĩa bạn vừa sạc và lại vừa xả pin nên sẽ làm giảm đi dung lượng pin khá nhanh.

Khi pin chai cũng dẫn tới bạn sẽ cần phải luôn sạc thường xuyên. Việc pin liên tục sạc sẽ nhanh dẫn tới chai, xảy ra tình trạng pin ảo, khiến cho máy đôi khi dù vẫn còn đầy pin nhưng vẫn sẽ bị sập nguồn hay tuy không dùng nhưng vẫn sụp giảm mất phần trăm trên pin. Điều này sẽ làm cho người dùng gặp khó chịu khi đang cần sử dụng máy mà lại hết pin.
Ngoài ra, thói quen để cho máy sạc qua đêm cũng làm nhanh chóng pin hỏng hơn. Vì lúc sạc full đầy, các thông tin trên màn vẫn cho hoạt động, máy vẫn sẽ xả pin, cùng lúc sạc pin. Chính vì vậy mà làm rút ngắn về tuổi thọ trên pin chóng vánh.

Thứ tự thay pin iPhone 8 tại Maxmobile

Thay pin là điều cần thiết để dùng máy hiệu quả
Thay pin là điều cần thiết để dùng máy hiệu quả

Pin dành cho iPhone 8 mang kích thước lớn, mà còn được dính chặt cùng với bên trong máy. Vì thế, thao tác khi thực hiện thay cần phải làm cẩn thận chi tiết, để giảm thiểu về khả năng làm ảnh hưởng tới linh kiện bên cạnh thiết bị. Để đảm bảo cho pin iPhone 8 sẽ được thay mang chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến những trung tâm bảo hành sửa chữa dịch vụ chuyên nghiệp như tại Maxmobile để thay pin iPhone 8. Chúng tôi mang đầy đủ thiết bị chuyên dụng trong việc dùng thay thế sửa chữa, linh kiện nguồn gốc xuất xứ, được đảm bảo nhập từ nhà sản xuất chính hãng và được thay bởi kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điện thoại. Toàn bộ các quy trình thực hiện khi thay pin tại trung tâm cho bao gồm các bước tiến hành như sau:
  • Lễ tân tiếp đón khách hàng đến trung tâm, lắng nghe về nhu cầu thay pin iPhone 8 và cho tiến hành kiểm tra sơ bộ xem máy đủ điều kiện thực hiện thay pin mới.
  • Nhân viên đưa phương thức và giá thành để khách chọn lựa.
  • Kỹ thuật viên tiến hành thực hiện bóc tách phần vỏ từ phía sau, tách phần pin cũ của máy ra khỏi.
  • Tiến hành thay pin mới vào cho máy bằng các công cụ, máy  móc chuyên dụng.
  • Hoàn tất nhân viên kiểm tra về chất lượng của pin mới
  • Viết phiếu bảo hành pin, chia sẻ kinh nghiệm dùng pin cho khách hàng. Hướng dẫn khách cách để dùng pin hiệu quả tốt nhất.
>>> Xem Thêm: MaxDaily 19/10: Vụ nổ iPhone 8 đầu tiên do lỗi pin

Lợi ích khi thay pin iPhone 8 tại Maxmobile

·         Maxmobile luôn hiểu rằng, khách hàng luôn mong sẽ nhận được sự hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 8. Vì vậy, trong mỗi dịch vụ sửa chữa thay thế đến từ trung tâm đều sẽ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên nghiệp nhất, khôi phục lại điện thoại hư hỏng linh kiện cho quý khách hàng 1 cách vẹn nguyên nhất. Sản phẩm sau khi được thực hiện sửa chữa sẽ trông như mới, không nhận thấy từng có dấu hiệu phải thay mới sửa chữa.
·         Dịch vụ thay pin iPhone 8 tại Maxmobile cũng không nằm ngoại lệ. Chỉ với khoảng từ 45 phút chờ đợi, khách hàng nhận lại chiếc smartphone trông hoàn hảo. Chất lượng pin dùng không hề kém so cùng với bản nguyên gốc và giá thành thì phải chăng phù hợp tới khách hàng.

·         Bảo hành từ trung tâm luôn dài lâu, cam kết thực hiện ghi đúng trên phiếu và nhận bảo hành tại các chi nhánh trung tâm có trên toàn quốc, giúp khách hàng thuận tiện trong việc đi lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét