Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Công nghệ thay pin Samsung Galaxy J3 Pro giúp pin khỏe như trâu

Pin Samsung Galaxy J3 Pro dùng trong một thời gian dài sẽ có dấu hiệu bị chai, chúng tôi khuyên quý khách nên đi thay pin ngay bởi nếu không pin sẽ bị phồng, làm vỡ màn hình, cong main làm hỏng máy. Trong tình trạng pin phồng nhưng vẫn dùng trong cường độ cao như vừa sạc vừa chơi game, vừa sạc vừa xem  phim có thể gây nên cháy nổ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Với công nghệ thay pin Samsung Galaxy J3 Pro giúp pin khỏe như trâu chỉ có tại Maxmobile.
thay pin samsung galaxy j3 pro
Samsung J3 pro chính hãng tại Maxmobile

1. Các lỗi thường gặp dẫn đến hư pin Samsung Galaxy J3 Pro cần phải thay mới

+ Chiếc Samsung J3 Pro dùng trong một thời gian dài, xả nhiều lần khiến tuổi thọ pin ngắn
+ Duy trì tình trạng sạc điện thoại qua đêm khiến pin bị chai
+ Khi sạc điện thoại với nguồn điện không ổn định sẽ không bảo đảm làm ảnh hưởng tới quá trình sạc
+ Chiếc Galaxy J3 Pro do sơ suất bị nước dẫn đến chạm chập và làm hư pin
Nếu gặp phải tình trạng như ở trên thì khách hàng có thể liên hệ với Maxmobile – Địa chỉ thay pin điện thoại uy tín chất lượng nhất hiện nay. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0969.655.655 để nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.
thay pin Samsung Galaxy J3 Pro
dịch vụ thay pin Galaxy J3 Pro

2. Đánh giá quy trình thay pin Samsung Galaxy J3 Pro tại Maxmobile

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng khi đi thay hay sửa chữa linh kiện điện thoại, Maxmobile cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ thay pin 5s lấy ngay. Khách hàng chỉ cần mang máy đến cửa hàng, mọi công đoạn tháo lắp sửa chữa tháo lắp cứ hãy an tâm ở chúng tôi.
- Bước 1: Các nhân viên của cửa hàng Maxmobile nhận máy từ khách hàng và kiểm tra hư hại của máy rồi bàn giao cho nhân viên kỹ thuật. Tại đây, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi chi tiết sau đó báo về dịch vụ thay mới, sửa chữa, khắc phục mọi lỗi pin của Samsung.
- Bước 2: Khi có sự đồng ý dịch vụ, quá trình thay pin Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng sẽ được tiến hành trong khu vực kỹ thuật. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi nhân viên của chúng tôi làm việc, tiến hành thay thế sửa chữa thiết bị của chính mình.
- Bước 3: Quy trình thay thế hoàn tất khi khách hàng đã ưng ý về chất lượng dịch vụ, nhân viên viết phiếu, dán tem bảo hành để hoàn tất dịch vụ cho khách hàng.
>>>Quy trình thay pin Galaxy J3 Pro tại Maxmobile được diễn ra rất minh bạch và theo một quá trình cụ thể. Hơn nữa, những người thực hiện công việc này đều có kinh nghiệm ít nhất 2 năm nên việc thay pin 5s được tiến hành nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến bất kỳ các bộ phận nào khác của máy.
thay pin Samsung Galaxy J3 Pro
Cam kết Maxmobile thay pin Galaxy J3 Pro

3. Cam kết thay pin Samsung Galaxy J3 Pro khi quý khách hàng đến với MaxMobile

+ MaxMobile sử dụng linh kiện mới chính hãng 100%, nguồn gốc rõ ràng. Cam kết không sử dụng sản phẩm kém chất lượng hay sản phẩm cũ cho khách hàng.
+ Đội ngũ nhân viên của MaxMobile giàu kinh nghiệm, họ được đào tạo bài bản khi tiến hành các quá trình thay sửa điện thoại Samsung.
+ Sử dụng những công cụ mới chuyên dụng trong quá trình thay thế.
+ Áp dụng dịch vụ thay pin Samsung J3 Pro lấy ngay, chỉ mất 15 – 30 phút để hoàn tất quá trình.
+ Bên cạnh đó, dịch vụ thay pin Samsung chính hãng, giá rẻ uy tín tại MaxMobile luôn được khách hàng lựa chọn Pin Galaxy J3 Pro cũng được bảo hành 12 tháng.
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về quy trình, công nghệ thay pin mới Samsung Galaxy J3 Pro mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét