Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Tại sao dân tình đổ xô đến Maxmobile mua iPhone

Có thể thấy, iPhone chính hãng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng bình dân và không am hiểu về máy móc. Đơn giản là với iPhone chính hãng, người dùng mua xong là có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng máy hay chế độ hậu mãi.

Trong khi đó, với iPhone xách tay, ngay từ thời điểm mua hàng, người dùng đã phải chấp nhận rủi ro mua phải máy có nguồn gốc không rõ ràng, từ đó dẫn đến chất lượng không đảm bảo. Khi máy có hỏng hóc trong quá trình sử dụng, với chế độ bảo hành không thật sự toàn diện, cũng chính người dùng lại là người phải chịu thiệt.

Tại sao dân tình đổ xô đến Maxmobile mua iPhone
Maxmobile là trung tâm uy tín hàng đầu về chất lượng dịch vụ

Lý do mà dân tìn đổ xô đến Maxmobile mua iPhone

Chất lượng tốt

– Dịch vụ được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao giàu kinh nghiệm và lại được đào tạo bài bản.

– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, zin 100% với chất lượng tốt nhất. Khách hàng luôn được test linh kiện thoải mái

Chăm sóc nhanh

– Trung tâm Maxmobile được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và luôn áp dụng những công nghệ mới nhất. Do đó mà thời gian thực hiện dịch vụ luôn được rút ngắn tối đa.

– Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày và chỉ cần đợi khoảng 30 – 60 phút mà không phải đợi lâu.

 Minh bạch, công khai

– Quy trình thay mặt kính được diễn ra với sự quan sát trực tiếp của chính khách hàng.

– Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.

Đó là những lý do mà Tại sao dân tình đổ xô đến Maxmobile mua iPhone nhiều như hiện nay

Mua iPhone tại Maxmobile

Lý do cuối cùng mà có nhiều người chọn mua iPhone trên Maxmobile

Nói chính xác thì giờ đây có rất nhiều người mua iPhone là sản phẩm công nghệ đắt tiền, và họ muốn tận nơi để mua thay vì mua qua mạng. Đa số ai cũng thích được tự tay mình tháo Seal của máy, chụp choẹt các kiểu ảnh Iphone nguyên Seal để đăng facebook khoe chơi.

Maxmobile thì đang là một trong những website bán hàng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Lý do duy nhất khiến nhiều người chọn Maxmobile chính là vì giá iPhone trên Maxmobile rẻ hơn giá thị trường cũng “kha khá”, nhất là so những showroom bán điện thoại khác như Thegioididong, FPT Shop chẳng hạn. 
Giá thành rẻ, bảo hành dài: Dịch vụ tại trung tâm Maxmobile luôn có chi phí thuộc mức rẻ nhất thị trường Hà Nội-TP.Hồ Chí Minh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Tìm kiếm trung tâm sửa chữa thực sự uy tín.

Lưu ý: Một số người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chỉ nhìn vào giá của dịch vụ sửa chữa để quyết định nơi sửa chữa. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về thị trường linh kiện điện thoại thì tốt nhất đừng nên ham rẻ mà phải hối hận về sau.

Việc lựa chọn được trung tâm  uy tín là cực kỳ quan trọng. Những trung tâm này thường có những chương trình hậu mãi và bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Bởi họ thực sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình. Thêm đó, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện , các biên lai chuẩn mực tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét