Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Thay vỏ iphone 5 và cách thay vỏ tại nhà

iPhone 5 là một trong những dòng điện thoại cao cấp của Apple, tuy không còn được sản xuất nữa nhưng vẫn không ít người tìm kiếm bởi cấu hình cao cũng như những ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng như tất cả các loại smartphone khác, vỏ iphone 5 rất dễ bị xước, hỏng do tác động ở bên ngoài, lúc này bạn lại muốn được thay một vỏ mới cho dế yêu của mình, đừng lo, việc này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm được một phần chi phí so với mang ra ngoài tiệm.
Vỏ iPhone 5 chính hãng
Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn thay vỏ iphone của mình như: Vỏ iphone quá cũ, màu sắc bị phai, không còn rõ màu như trước, không còn thể hiện được đẳng cấp của mình. Trong quá trình sử dụng bị rơi rớt, va đập, vật sắc chọc vào khiến phần vỏ bị xước. Hoặc muốn “lên đời” chiếc iphone cho đẳng cấp hơn nhưng lại không có nhiều tiền, thay vì mua một chiếc iphone mới, bạn có thể thay vỏ mới, giá thay vỏ iPhone 5 từ vài trăm nghìn đồng đến 1 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc iphone đời mới nhất rồi.
>>>Việc thay vỏ iphone 5 sẽ giúp bạn có một chiếc điện thoại iphone có màu sắc như mong muốn đồng thời thể hiện được cá tính của bản thân.

Vỏ iPhone 5 có nguồn gốc từ đâu? Và chất lượng ra sao?

Tất cả chúng ta đều biết, hiện nay Apple không hề sản xuất linh kiện iphone 5 nữa, tất cả những linh kiện có trên thị trường như pin, màn hình cảm ứng, mặt kính, vỏ …đều là linh kiện zin tháo máy hoặc là hàng linh kiện do bên thứ 3 sản xuất. Về hình thức và màu sắc, loại vỏ này giống vỏ zin đến 99%, hiếm ai có thể phân biệt được. Về chất liệu cấu tạo, cả 2 đều sử dụng nhôm nguyên khối, được phủ một lớp hạt nhám chống bám bụi và mồ hôi ở mặt sau. Khi cầm cả 2 vỏ trên tay sẽ không hề cảm thấy sự khác biệt. Việc thay vỏ iphone 5 khó nhưng lại dễ với những người có kỹ năng, bạn có thể tự thay vỏ iphone 5 tại nhà.

Cách thay vỏ iphone 5 tại nhà ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM

Dụng cụ cần chuẩn bị:
+ 1 cây vit ba ke
+ 1 cây nhíp
+ 1 hộp hít màn hình
+ Vỏ mà bạn muốn thay cho vỏ cũ của iPhone.
Vỏ iPhone 5 mà bạn cần chuẩn bị
Cách thực hiện:
+ Bước 1: Thực hiện nhấn giữ nút nguồn của máy để tắt máy của iPhone đi
+ Bước 2: Tháo 2 con ốc ở dưới màn hình ra, đây là hai con ốc giữ màn hình gắn liền với thân máy
+ Bước 3: Dùng hộp hít để cạy màn hình ra khỏi máy của nó. Cần thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm hỏng màn hình.
+ Bước 4: Khi đã nhấc được màn hình lên, bạn tiếp tục thực hiện tháo 3 con ốc ở phía trên đầu của máy góc bên phải.
+ Bước 5: Tiếp tục gỡ bỏ lá chắn kim loại để bỏ đi 3 shortcut của màn hình, cảm ứng và camera đi.
+ Bước 6: Sau khi tháo được tất cả các bộ phận đã kể ở trên thì cũng là lúc bạn tháo được màn hình ra khỏi thân máy.
+ Bước 7: Thực hiện tháo bỏ pin của máy ra khỏi thân máy. Tiếp theo tháo tiếp các con ốc giữ lá chắn kim loại ở giữa thân máy ra.
+ Bước 8: Khi tháo được những con ốc đó ra chúng ta bỏ được lá chắn kim loại và thực hiện tháo các shortcut  pin, shortcut nút nguồn,  shortcut đuôi sạc.
+ Bước 9: Nhẹ nhàng tháo toàn bộ ốc cố định mao mạch của iphone để thực hiện việc tiếp theo là tháo mao mạch ra ngoài
+ Bước 10:Tháo các linh kiện từ vỏ cũ lắp song song sang vỏ mới là: các phím cứng volume, Sợi dây nút nguồn , dây cáp sạc, cụm loa, …
+ Bước 11: Lắp ráp theo thứ tự ngược lại của các bộ phận của máy lúc trước chúng ta đã tháo ra để hoàn tất quá trình thay vỏ máy trên iPhone 5.
Tất cả quá trình này gồm 11 bước, được thực hiện trong khoảng 15 phút. Tuy nhiên, bạn có thể thấy các bước thực hiện khi thay vỏ iphone 5 khá phức tạp, nếu bạn là người không có chút kiến thức hay hiểu biết gì về công nghệ thì tốt nhất đừng “động tay” vào tránh “chữa lợn lành thành lợn què” bạn nhé!

Hãy đem chúng đến Maxmobile, chúng tôi sẽ xem xét và tiến hành thay vỏ iphone 5 cho bạn.

➤Maxmobile là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận thay vỏ iphone 5 chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường
➤Sử dụng linh kiện vỏ iPhone chính hãng có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
➤Thay viền iPhone 5, 5S mới xong sẽ vừa khít và đảm bảo không bị hở hay bị cong vênh.
➤Quá trình thay vỏ, độ vỏ iphone 5 đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến các phần khác kể cả phần cứng hay phần mềm của điện thoại.
Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm điện thoại của mình tại trung tâm Maxmobile, một trong những trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để thay vỏ iPhone mới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét