Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Thời gian và chi phí thay màn hình iphone 5

Trong quá trình sử dụng, màn hình máy iphone 5 không tránh khỏi lỗi, rơi hay bị vật khác đè xuống ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho “dế yêu” của bạn. Lúc này, hãy tính đến việc thay màn hình iphone 5.

thay màn hình iphone 5 chính hãng
Màn hình điện thoại iPhone 5 bị vỡ

Những lỗi thường gặp của màn hình điện thoại iphone 5

+ Màn hình có điểm chết: Lỗi này thường xuất hiện do bạn thay phải màn hình kém chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Theo quy định của Apple, nếu màn hình máy của bạn bị liệt điểm sáng hoặc điểm chết đều không được bảo hành (trừ khi liệt trên 5 điểm thì mới được đổi máy mới). Vì vậy, hãy kiểm tra máy thật kỹ trước khi mua máy về.
+ Màn hình bị liệt, đơ hoàn toàn: Lỗi này cũng là do bộ phận màn hình cảm ứng có vấn đề. Cho dù bạn bấm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình đều không có phản hồi lại.
+ Màn hình bị loạn cảm ứng, không nhạy: tương tự như liệt, đơ là đều do bộ phận cảm ứng nhưng biểu hiện của lỗi này không giống như bị liệt, đơ mà là có phản hồi nhưng không đúng như chỉ thị của bạn hoặc bạn không thao tác đến.
+ Màn hình bị ám vàng hoặc hồng: Những lỗi này ít khi gặp trên máy mới mà hầu hết trên máy đã qua sử dụng. Phần lớn là lỗi từ nhà sản xuất vì có một số khách cũng gặp phải tình trạng này dù máy chỉ mới mua và chưa bị tác động gì bên ngoài.
+ Màn hình bị sọc, bị nhòe: Máy bị va đập, bị cấn bởi các vật nhọn và cứng chính là nguyên nhân khiến màn hình có vết sọc dọc , ngang và bị nhòe.
+ Màn hình bị hở ron: Ở trên màn hình điện thoại iphone 5 thường có một lớp keo mỏng kết nối mặt kính màn hình và các bộ phận khác với nhau. Nếu máy mà bị hở ron thì rất có thể đã gặp nước hoặc pin bị phù.
+ Màn hình sáng không đều, có đốm trắng, hoặc 1 góc tối: Ánh sáng không trải đều trên màn hình, lỗi này cũng có thể xảy ra khi bị rơi rớt hoặc vào nước.
+ Màn hình bị chảy mực hoặc có đốm đen (lỗ đen vũ trụ): Trường hợp này cũng do trong quá trình sử dụng máy bị rơi, vật nhọn đè nào dẫn đến điểm chết trên màn hình. Nếu không đi chữa kịp thời thì điểm đen sẽ lan rộng ra các vùng khác trên màn hình.
+ Màn hình bị bụi: là do lớp ron màn hình bị hở không khí có thể đi vào và kèm theo đó là những hạt bụi nhỏ.
>>>Những lỗi đã kể ở trên không chỉ làm tác động đến chất lượng máy và còn ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ của người dùng. Hãy nhanh chóng đến cửa hàng hoặc trung tâm uy tín để thay màn hình điện thoại của mình nhé! Và một trong những nơi đáng để bạn tin tưởng giao phó “dế cưng” chính là Maxmobile – Địa chỉ thay màn hình iphone 5 tốt nhất tại Hà Nội.

Thời gian thay mới màn hình iphone 5 có lâu không?

Hiện nay MaxMobile đã tiến hành lắp đặt trang bị thiết bị hệ thống thay thế và sửa chữa điện thoại mới. Với dây chuyền hiện đại thì thời gian thay mới màn hình cũng được giảm đi đáng kể, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng. Thời giant hay màn hình Maxmobile chỉ mất khoảng 45 phút thôi bạn nhé!

Chi phí thay màn hình iphone 5 tại Maxmobile là bao nhiêu?

Khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 0969.655.655 để được tư vấn viên trung tâm chúng tôi báo mức giá cũng như tư vấn trực tiếp.

Những cam kết của Maxmobile về dịch vụ thay mới màn hình iphone 5

+ Hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc cho khách hàng, linh kiện thay thế, lắp đặt thay màn hình iPhone 5 chính hãng, xuất xứ rõ ràng đã qua kiểm chứng của trung tâm. Mức giá rẻ nhất thị trường và đặc biệt luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng VIP của trung tâm.
+ Dịch vụ bảo hành chu đáo, không giữ máy quá 48 giờ. Thời gian thay màn hình điện thoại iphone 5 không quá 1 giờ đồng hồ.
+ MaxMobile nhận bảo hành dịch vụ thay trên toàn quốc tại tất cả các chi nhánh
+ Hỗ trợ tư vấn miến phí khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
+ Linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất mới 100%.
Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về thời gian và chi phí thay màn hình iphone 5 tại Maxmobile. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét