Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

TỔNG HỢP những điều cần tránh khi thay mặt kính iphone 5 bị vỡ!

Đối với smartphone nói chung và iphone 5 nói riêng, việc bị vỡ mặt kính là lỗi rất hay xảy ra do  một phút sơ xuất của bạn. Lúc này, đi thay mặt kính là việc nên làm. Tuy nhiên hiện nay, ngay tại Hà Nội có rất nhiều của hàng điện thoại nhận thay mặt kính iphone 5 với chi phí khá đắt đỏ nhưng chất lượng rất kém. Vì vậy trước khi thay mặt kính, bạn cần biết những điều cần tránh khi thay mặt kính iPhone 5 bị vỡ tránh trường hợp tiền mất, tật mang không mong muốn.
Chỉ một phút sơ ý mà dế cưng của bạn có thể bị xước, vỡ mặt kính. Dù không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng nhưng mất tính thẩm mỹ. Thay vì bỏ ra một đống tiền mua một “em” mới về thì bạn có thể đi thay mặt kính chính hãng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng than phiền rằng, số tiền họ phải bỏ ra sửa chữa thiết bị của mình đôi khi đắt ngang ngửa so với mua một chiếc điện thoại mới.

Khi đi thay mặt kính iPhone 5 càng khám…càng ra bệnh


Trong xã hội hiện nay khi mà từ trai đến gái, từ già đến trẻ ai cũng dùng smartphone thì dịch vụ thay mới mặt kính, màn hình, sửa chữa điện thoại đang là dịch vụ đem lại nguồn thu nhập lớn. Trong vài năm trở lại đây, các cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ này tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và làm hài lòng khách hàng. Vì mục đích lợi nhuận mà nhiều trung tâm đưa ra chiến lược “lãi mẹ đẻ lãi con” nhưng theo cách hiểu của những thương nhân này là “Càng khám càng …ra bệnh”.
Đánh vào sự kém hiểu biết của người dân về smartphone, đôi khi chỉ cần bỏ ra vài trăm là có thể chữa lành nhưng ở những nơi không uy tín, họ sẽ vẽ thêm cho bạn vài đường khác mà chi phí đôi khi tăng gấp 10.
Đặc biệt điều này không chỉ thu hẹp ở những địa chỉ nhỏ lẻ mà ngay cả khi bạn tìm được một cơ sở uy tín nào đó thì tình trạng này vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân là do tay nghề thợ kém, chuẩn đoán bệnh sai hoặc trong quá trình sửa chữa làm đứt dây màn hình. Và đương nhiên bạn sẽ phải bỏ thêm tiền để sửa chữa.

Thay-mat-kinh-iPhone-5
Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 tại Maxmobile 

>>>Lời khuyên dành cho bạn: Khi có nhu cầu thay mặt kính iphone 5 bị vỡ, bạn cần trang bị kiến thức cần thiết nhất có liên quan đến thiết bị tránh bị người sửa “lừa gạt”.

Tránh bị luộc đồ khi thay mặt kính iPhone 5


Sau khi lựa chọn được trung tâm uy tín nhưng vì bạn tin tưởng, không để ý và giao máy cho người sửa…thì việc rơi vào hang ổ tráo đổi linh kiện là điều dễ dàng. Vì vậy:
+ Trước khi thay mặt kính iphone 5, bạn phải cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất về chi phí và kiểm tra linh kiện có mới không đảm bảo nguyên tem mác, nguồn gốc xuất xứ.
+ Kí tên và chụp lại số seri trên linh kiện tránh bị tráo đổi
+Trong hợp đồng sửa chữa, cơ sở phải có trách nghiệm đảm bảo nguyên vẹn tình trạng máy trong suốt quá trình thao tác.
+ Mọi sự cố phát sinh nằm ngoài thỏa thuận trước đó đều thuộc trách nghiệm của trung tâm sửa chữa. Và khách hàng không phải bỏ thêm bất cứ một chi phí nào khác.
+ Sau khi nhận lại máy, hãy kiểm tra toàn bộ tính năng của thiết bị và chắc chắn rằng chúng hoạt động tốt trước khi rời cửa hàng.
>>> Lời khuyên dành cho bạn: Hãy theo dõi quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật trên máy điện thoại của bạn. Điều này giúp đảm bảo tính khách quan, chắc chắn rằng không bị tráo đổi linh kiện và các thiết bị trong trạng thái tốt nhất. Và yêu cầu trách nhiệm của cửa hàng nếu xảy ra lỗi kĩ thuật trong quá trình sửa.

Hình ảnh điện thoại iPhone 5 bị vỡ mặt kính 


 Gơi ý địa chỉ thay mặt kính iphone 5 TỐT NHẤT hiện nay


Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa tìm được một nơi thay mặt kính iphone 5, hãy đến với Maxmobile. Chúng tôi xin cam kết:
+ Chất lượng và chữ tín luôn là yếu tố hàng đầu giúp chúng tôi tồn tại và phát triển trên thị trường.
+ Được trang bị đầy đủ hệ thống máy  móc đồng thời luôn học hỏi công nghệ thay kính mới đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho quá trình thay mặt kính Iphone 5
+ Nhân viên kỹ thuật tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo trong các thao tác sửa chữa
+ Thay mới mặt kính nhanh chóng, chất lượng hiệu quả chỉ trong vòng khoảng 45 phút. Khách hàng có thể ngồi ở phòng chờ quan sát thao tác của nhân viên và chờ lấy máy.
+ Thiết bị thay thế cam kết chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Chi phí dịch vụ thay mặt kính iphone tại Maxmobile luôn cam kết thuộc top rẻ nhất trên thị trường sửa chữa hiện nay.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!0 nhận xét:

Đăng nhận xét