Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

Hướng dẫn giúp ra tăng tuổi thọ pin Samsung Galaxy Note FE

Trải qua thời gian dài sử dụng và tùy thuộc nhu cầu sử dụng của người dùng, pin luôn là bộ phận linh kiện chịu nhiều hao mòn và bắt buộc phải thay thế để đảm bảo tính ổn định của thiết bị.

Đặc điểm cấu tạo pin Samsung Galaxy Note FE


Với thiết kế Unibody nguyên khối Pin Samsung Galaxy Note FE sử dụng là viên pin Lithium 3600mah kết nối với Mainboard qua dây Socket.
Pin Samsung Galaxy Note FE chiếm diện tích khá lớn và đặt ngay dưới nắp lưng của máy. Pin được dán chặt vào khung viền Benzel bằng keo chuyên dụng vô cùng chắc chắn
Với đặc điểm cấu tạo như trên, thay pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ là công tác phức tạp, cần được thực hiện bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Thay pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ

Nguyên nhân dẫn đến việc thay pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ

Samsung được giới nhiều người dùng đánh giá cao với máy có cấu hình tốt nhất chính là thời lượng pin của máy cũng rất tốt.
Thế nhưng dù có tốt đến đâu, pin Samsung Galaxy Note FE cũng sẽ yếu dần sau một thời gian sử dụng. Đó là lý do mà quý khách nên thay pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ và dưới đây chính là những nguyên nhân mà chúng tôi thường gặp nhất:
  • Sau một quá trình sử dụng pin trở nên yếu và nhanh hết
  • Máy hoạt động liên tục, hoặc các bạn có thói quen thường xuyên vừa sử dụng vừa sạc trong một thời gian dài. các bạn nên thay pin Samsung Galaxy Note FE để sử dụng được như bình thường

Những lưu ý khi thay pin Samsung Galaxy Note FE


Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại pin với chất lượng và độ bền khác nhau cùng với sự khác nhau này có thể ở dung lượng và độ bền của cell pin.
Ở vị trí người dùng bạn cần tìm kiếm dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận công tác thay pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ của mình.
Trước khi thay pin pin Samsung Galaxy Note FE bạn hãy cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất lại toàn bộ tình trạng và các tính năng máy. 
Yêu cầu thay pin chất lượng nhất đi kèm chế độ bảo hành cụ thể.
Sau khi quá trình sử dụng dịch vụ thay pin pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ hoàn tất bạn lưu ý hãy dành thời gian để kiểm tra lại toàn bộ thiết bị để đảm bảo thiết bị đã ở trong trạng thái tốt nhất. Yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật khi tính năng máy bị ảnh hưởng so với ban đầu.

Quy trình thay pin Samsung Galaxy Note FE ở Maxmobile


● Đội ngũ nhân viên tại Maxmobile tiếp nhận và kiểm tra thực trạng pin mà các bạn mang đến.
● Báo lỗi và giải đáp cách khắc phục phù hợp cho khách hàng.
● khách hàng test pin mới 100% được nhập khẩu chính hãng
● Nhân viên check máy lần sau cùng, bảo đảm sự hoạt động của máy trước khi trả lại cho mọi người.
● Viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Thay pin Samsung Galaxy Note FE giá rẻ


Hướng dẫn sử dụng giúp gia tăng độ bền pin Samsung Galaxy Note FE


Để tiết kiệm chi phí sử dụng máy, cách tốt nhất là bảo quản và sử dụng thiết bị đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn giúp gia tăng tuổi thọ pin và an toàn cho tổng thể toàn bộ thiết bị.
Sử dụng sạc Zin chính hãng Samsung theo máy. Tuổi thọ pin ảnh hưởng lớn nhất bởi chất lượng sạc, không sử dụng các loại pin dự phòng kém chất lượng.
Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy, việc nạp-xả liên tục năng lượng cùng một thời điểm. Đây là vũ khí “giết” pin nhanh nhất
Hạn chế cho máy sư dụng liên tục với cường độ cao như chơi game, xem phim trong thời gian quá lâu. Ngưng sử dụng khi thấy máy có dấu hiệu quá nóng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét