Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2018

Làm sao biết thay mặt kính Vivo V5s có chính hãng không
Dịch vụ sửa mặt kính Vivo V5s Chính hãng, giá rẻ tại Ha Nội hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi sự cố hỏng hóc mặt kính Vivo V5s 6 đang xảy ra rất nhiều trong quá trình sử dụng thiết bị. 
Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính Vivo V5s nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.


Thay màn hình và mặt kính Vivo V5s chính hãng  khi nào?


Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng Vivo V5s có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

✥ Thay mặt kính Vivo V5s khi:

✧ Mặt kính của Vivo V5s bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính Vivo V5s bị xước, mờ đục

✧ Mặt kínhVivo V5s bị ố vàng

✥ Thay màn hình Vivo V5s khi:

✧ Màn hình Vivo V5s bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình Vivo V5s bị xước, nhiễu

✧ Màn hình Vivo V5s bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình Vivo V5s không hiển thị

✧ Cảm ứng Vivo V5s bị đơ, loạn cảm ứng

✧Vivo V5s Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về thay mới mặt kính Vivo V5s chính hãng ở tại Maxmobile.

Linh kiện cam kết, máy móc hiện đại, Maxmobile là địa chỉ sửa mặt kính Vivo V5s chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. các bạn luôn an tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Vivo V5s được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Khách hàng được trực tiếp kiểm tra, xem quá trình và tất cả đều được cam kết chính xác. Khi thay mặt kính Vivo V5s chính hãng ở tại Maxmobile quý khách được bảo hành dài hạn cam kết tuyệt đối 100%.


thay mặt kính Vivo V5s


Quy trình thay mới mặt kính Vivo V5s chính hãng chuyên nghiệpTest tổng thể Smartphone, dựa vào tình trạng máy, nhân viênsẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc ép kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )

Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình 

Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép mặt kính Vivo V5s Quá trình hoàn tất, nhân viên tiến hành ráp máy lại, kiểm tra lại toàn bộ chức năng đảm bảo không sai sót trong lúc thay mới mặt kính.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo V5s chính hãng


Trước khi sửa mặt kính Vivo V5s bạn cần chọn lựa một cửa hàng uy tín, chất lượng dù chi phí nhưng các bạn sẽ tin tưởng hơn nhiều với chế độ bảo hành laai dài. Bạn cũng nên đề nghị chủ trung tâm thay mới mặt kính điện thoại cho bạn theo dõi trực tiếp quá trình thay thế để tin tưởng rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi thay thế mặt kính xong, bạn nên check tại chỗ xem mặt kính đã được sửa chữa có đảm bảo không thử chức năng cảm ứng để kỹ việc ép kính mới đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một lưu ý khác là yêu cầu cửa hàng xuất phiếu bảo hành cho bạn, đồng thời giữ gìn nó thật cẩn thận.


Vì sao Maxmobile ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn để thay mặt kính Vivo V5s ?


✧ Uy tín: Maxmobile đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế linh kiện. Được nhiều quý khách an tâm và đánh giá cao

✧ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữukỹ thuật viên có trình độ cao, thành thạo mọi kỹ thuật thay kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu quý khách

✧ Quy trình khoa học: Mọi thủ tục làm việc tại Maxmobile đều Chính xác, minh bạch. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đứng quan sát qúa trình thay kính

✧ Sử dụng linh kiện chính hãng:Để đảm bảo dịch vụ thay mặt kính Vivo V5s mới thay có chất lượng cao nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Vivo V5s chính hãng.

✧ Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại: Maxmobile là cơ sở đầu tiên ở tại Hà Nội Ứng dụng máy móc vào quá trình làm việc. Sẽ đảm bảo quy tình sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao, thời gian rút ngắn

✧ Chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của quý khách lên hàng đâu. Vì thế dịch vụ sửa mặt kính Vivo V5s có giá ổn định, hợp lý nhất trên thị trường.

✧ Bảo hành lâu dài: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ sửa mặt kính Vivo V5s . Trong thời gian bảo hành nếu máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để hàng ngũ nhân viên check và sửa chữa

thay mặt kính Vivo V5sCác ưu đãi khi thay mặt kính Vivo V5s chính  hãng


Ưu đãi quý khách thân thiết:

Tặng miếng dán chống xước cao cấp

Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm không mất phí

Miễn phí kiểm tra Smartphone lấy liền

Vệ sinh máy miễn phí

Giải đáp Free 24/7

Giảm giá thay mặt kính Vivo V5s  hay bất kể dịch vu nào thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết
0 nhận xét:

Đăng nhận xét