Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018

Những lưu ý khi thay vỏ HTC U11 Life

Bạn dùng thay vỏ HTC U11 Life nhưng lại chán với vỏ cũ, bạn muốn thay vỏ HTC U11 Life. Hãy đến ngay Maxmobile để chúng tôi giúp bạn thay áo mới cho chiếc Smartphone của mình. Vỏ ở tại Maxmobile bền, đẹp vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy đến ngay Maxmobile hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mọi câu hỏi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ nhận thay vỏ thay vỏ HTC U11 Life những chất lượng và giá cả mỗi địa chỉ khác nhau để đảm bảo thay vỏ chất lượng, giá cả hợp lý cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý khi thay vỏ HTC U11 Life trong bài viết này nhé.

nhung-luu-y-khi-thay-vo-htc-u11-life-1

Dấu hiệu cần phải thay vỏ thay vỏ HTC U11 Life

Có khá nhiều vì sao khiến người dùng phải thay mới vỏ thay vỏ HTC U11 Life. Thường là vì sao chủ quan do phía người sử dụng. Có thể do bạn đã sử dụng Smartphone quá lâu khiến điện thoại không còn được như mới. Bạn làm rơi khiến Smartphone móp, méo thường có thể bạn muốn thay đổi màu sắc Smartphone của mình cho mới lạ cũng là một lý do.

Những chú ý cấp thiết khi thay mới vỏ Thay vỏ HTC U11 Life

Hãy xác định mức độ hư hại của máy


Để tránh tình trạng điện thoại khách hàng bị “luộc đồ” không phải là chuyện đơn giản, ngoài ra bạn vẫn có thể giảm thiểu nó bằng các mẹo dưới đây:

– Nhờ người có kinh nghiệm check Smartphone trước xem bị hư gì rồi mới đem đến địa chỉ để sửa chữa.

– Hãy tới ngay những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá tốt hoặc qua lời giới thiệu từ bạn bè, người thân.

– Trước khi giao máy cho trung tâm nên kiểm tra số IMEI, ký tên lên các linh kiện quan trọng.

– Nên đến các trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín, hoặc có thể quan sát trực tiếp quá trình kĩ thuật viên kiểm tra Smartphone và sửa chữa.

– Nếu bạn thấy cửa hàng nào báo chi phí linh kiện rẻ và không có thời gian bảo hành thì rất có thể đó là những linh kiện không chất lượng.

Kiểm tra máy trước khi trả tiền

Để tránh tình trạng điện thoại khách hàng bị luộc đồ thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy những trung tâm như thế nào mới chất lượng?

– Những trung tâm đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone ví dụ như có rất nhiều chi nhánh không giống trên khắp cả nước.

– Những trung tâm được giới thiệu bởi người thân, bạn bè thường rất uy tín, chất lượng tốt bởi có tốt người thân mới giới thiệu.

– Cho phép quý khách quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa điện thoại, thay mới vỏ điện thoại.

– Có thời gian bảo hành lâu dài, chế độ chăm sóc các bạn tận tâm, luôn khắc phục mọi vấn đề thật thấu đáo.

Lý do bạn nên thay mới vỏ thay vỏ HTC U11 Life  tại Maxmobile

nhung-luu-y-khi-thay-vo-htc-u11-life

Chúng tôi có vô số năm kinh nghiệm, có thể thay thế các lỗi ở tại thiết bị di động̣.

Chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có kĩ thuật cao. thợ sửa chữa được đào tạo bài bản. Thái độ phục vụ nhiệt tình, nhiệt tình. sẵn sàng đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn

Phòng đợi mát mẻ, quý các bạn có thể thoái mái lướt web trong khi đợi thay mới vỏ thay vỏ HTC U11 Life. trường Hợp bạn đang cần xem trực tiếp có thể nhìn qua camera

Bạn sẽ được tương trợ Free về toàn bộ lo lắng liên quan đến thiết bị như các bước bắt đầu dùng, bảo quản máy uy tin nhất, cách làm vệ sinh thiết bị.

Bảo vệ thiết bị di động̣ trong quá trình sửa lỗi thay vỏ HTC U11 Life

Thời hạn tiếp nhận bảo hành kéo dài, xin hứa khuyến mãi cho quý khách

Chính sách lợi ích chỉ có đối với các bạn gắn bó với chúng tôi

Gia thay vỏ HTC U11 Life tại Hà Nội, HCM luôn được đánh giá rẻ nhất trên thị trường

Chúng tôi xin hứa sau khi thay thế vỏ thay vỏ HTC U11 Life sẽ hoàn tiền cho bạn chiếc thay vỏ HTC U11 Life mới cá tính, đem đến sự vừa lòng nhất cho bạn.

Các bước thay mới vỏ thay vỏ HTC U11 Life uy tín Maxmobile

Để giúp khách hàng thuận lợi trong việc sửa chữa. Chúng tôi đưa ra quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình thay thế vỏ của trung tâm chúng tôi.

Bước 1: Trước khi quết định thay thế vỏ khách hàng đến trung tâm để xem vỏ có sắn và nghe tư vấn của nhân viên ở tại trung tâm.

Bước 2: Khách hàng đến tới địa chỉ sẽ có đội ngũ nhân viên nhận và xem xét. Nếu Smartphone có lỗi xước xát ở ngoài sẽ thông báo với quý khách

Bước 3: Đưa ra các loại vỏ cho các bạn chọn lựa.

Bước 4: Sau khi chọn được một chiếc vỏ ưng ý, Smartphone sẽ được đưa cho kĩ thuật viên sẽ bắt đầu tháo máy và bắt đầu quá trình thay mới vỏ.Khách hàng được theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa.

Bước 5: Sau khi thay mới vỏ thay vỏ HTC U11 Life sẽ được vệ sinh lại toàn bộ máy.

Bước 6: Khi đã thay mới vỏ thay vỏ HTC U11 Life xong, khách hàng nhận lại điện thoại kiểm tra lại toàn bộ xem đã hài lòng hay chưa

Bước 7: Quý khách kiểm tra xong đội ngũ nhân viên bắt đầu trả tiền và nhận giấy bảo hành, tặng thẻ khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ lần sau.

Một số ưu đãi khi thay vỏ Thay vỏ HTC U11 Life tại Maxmobile

  • Được khắc IMEI Free
  • Vỏ được thay là vỏ dòng 1, có xuất xứ rõ ràng đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cao
  • Được tặng một miếng dán chống xước chóng xước trị giá 50K
  • Tặng một phiếu ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ sau ở địa chỉ trị giá 50K - 100K
  • Smartphone của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình thay thế
  • Thời gian thay thế vỏ thay vỏ HTC U11 Life nhanh chóng, đảm bảo không giữ lại máy của khách hàng
  • Chi phí phải trả cho dịch vụ thay thế vỏ ở Maxmobile là khá thấp, giá mà địa chỉ đưa ra đảm bảo là giá hợp lý nhất nhất khu vực Hà Nội, TPHCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét