Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018

Cửa hàng sửa chữa, thay mặt kính iphone 6 Plus uy tín, giá rẻ


MaxMobile là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, thay mặt kính iPhone 6 Plus tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. Cam kết 100% mặt kính chính hãng, bảo hành dài hạn, khách hàng quan sát trực tiếp.

thay-mat-kinh-iphone-6-plus

iPhone 6 Plus

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 6 Plus?

Không ít người dùng điện thoại iPhone 6 Plus có cùng thắc mắc về việc thay mặt kính iPhone 6 Plus giá rẻ có ảnh hưởng gì đến chất lượng cảm ứng không? Thực ra, bạn nên hiểu bản chất của việc thay mặt kính.
Cũng có cầu tạo tương tự như màn hình của những điện thoại khác, màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus có cấu tạo gồm 3 lớp: LCD hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo về. Trong quá trình gia công sản xuất, nhà sản xuất linh kiện ép màn hình lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.
Khi mặt kính iPhone 6 Plus bị hư hỏng, lỗi, sẽ xuất hiện trên bề mặt kính những vết nứt, rạn, vỡ ở toàn màn hình, hoặc toàn màn hình cản trở người dùng nắm bắt thông tin, khó nhìn. Còn màn hình vẫn hiển thị tốt và việc cảm ứng vẫn sử dụng được (có thể cảm ứng chậm hoặc bạn sẽ cảm ứng nhầm vì không nhìn rõ biểu tượng hiển thị)
Do vậy, khi mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus có những biểu hiện cản trở sự tiếp nhận thông tin hiển thị trên màn hình của bạn hoặc mặt kính bị vỡ không thể hiện được đẳng cấp của người dùng, của chiếc điện thoại thì bạn nên đi thay ngay mặt kính mới.

Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone 6 Plus bị hỏng

Mặt kính điện thoại nói chung và mặt kính iPhone 6 Plus nói riêng có tính chất bảo vệ màn hình hiển thị bên trong. Cũng giống như nguyên nhân khiến người dùng phải đi thay màn hình iPhone 6 Plus, nguyên nhân do người dùng gây ra là chủ yếu.
Mặc dù được trang bị lớp kính cường lực, song khi với những va đập quá mạnh, mặt kính màn hình điện thoại iPhone 6 Plus có thể vỡ bất cứ bất cứ lúc nào.

Thay mặt kính iPhone 6 Plus như thế nào?

Do cấu tạo nguyên khối, khi bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế linh kiện của điện thoại iPhone 6 Plus, đặc biệt là thay màn hình iPhone 6 Plus cần tháo rời từng bộ phận ra. Đối với quá trình thay màn hình iPhone 6 Plus hoặc thay mặt kính iPhone 6 Plus , cần tháo rời nguyên bộ màn hình ra bởi theo cấu tạo nguyên bản ba phần không tách rời.
Việc thay mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus được coi là một trong những việc cần nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ, cẩn thận ở kỹ thuật viên thay thế. Thay mặt kính iPhone 6 Plus có thành công hay không không chỉ đánh giá được tính thẩm mỹ của điện thoại iPhone 6 Plus đẳng cấp mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng sau nó.
Do vậy, khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus thì nhất định bạn phải đến trung tâm sửa chữa uy tín, lâu năm nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.
thay-mat-kinh-iphone-6-plus-tai-ha-noi
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Khi điện thoại iPhone 6 Plus của bạn cần thay mặt kính, kỹ thuật viên tại Maxmobile sẽ tiến hành kiếm tra xem nên thay cả bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính và giữ nguyên màn hình cũ. Tùy theo tình trạng máy của bạn, Maxmobile sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tốt nhất.
·        Thay được mặt kính iPhone 6 Plus chất lượng nhất.
·        Cam kết bảo hành dịch vụ, khách hàng còn có thể yên tâm hơn khi chọn mua thêm các gói bảo hiểm màn hình.
·        Kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện iPhone 6 Plus.
·        Hỗ trợ trước và sau khi thay mặt kính iPhone tại Maxmobile
·        Linh kiện, phụ kiện iPhone đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus chuyên nghiệp

1.    Kiểm tra tổng thể, tình trạng iPhone của quý khách, tư vấn cách khắc phục tốt nhất.
2.    Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
3.    Tách mặt kính ra màn hình iPhone bằng các thiết bị chuyên dụng.
4.    Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc biệt mới
5.    Thay mặt kính mới
6.    Ép màn hình và mặt kính trở thành một bộ phận thống nhất.
7.    Ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra các chức năng kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho khách hàng.
Maxmobile sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Maxmobile nhé!0 nhận xét:

Đăng nhận xét