Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

Giá thay pin Samsung Galaxy J7 Pro hiện nay?


Có phải bạn muốn thay pin Samsung Galaxy J7 Pro tại TPHCM, HN để cải thiện hiệu năng của máy? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
Bình thường việc sụt giảm pin ở Samsung bắt đầu diễn ra sau khoảng một năm sử dụng. Thời gian bạn dùng hết số chu kỳ sạc đó nhanh hay chậm còn tuỳ vào mức độ sử dụng. Với người dùng thông thường ở cường độ sử dụng không quá cao, pin Samsung kém đi sau khoảng hai năm sử dụng. Sau thời gian đó, mỗi lần sạc đầy có thể không đủ dùng trong ngày nữa hoặc thậm chí có hiện tượng sụt pin bất thường, đang báo còn 30% mà máy tự nhiên tắt ngấm.

thay-pin-samsung-galaxy-j7-pro
Samsung Galaxy J7 Pro

Thay pin Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung

Samsung  hiện nay có khá nhiều trung tâm bảo hành uỷ quyền (AASP) tại Việt Nam gồm iService, FPT Services. Các nhà cung cấp này hiện có trung tâm bảo hành ở nhiều địa phương như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai, Hưng Yên…Thay pin Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng của Samsung.
Khác với các hãng khác, Samsung không sửa chữa Samsung tại các trung tâm dịch vụ bảo hành được uỷ quyền. Các sản phẩm Samsung có lỗi phần cứng thuộc phạm vi được bảo hành một đổi một. Tuy vậy, pin và một số linh kiện khác như phím Home, phím âm lượng, camera sau, bộ rung và loa ngoài được thay thế linh kiện tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền.

Giá thay pin Samsung Galaxy J7 Pro

Giá thay pin chính hãng của Samsung khá đắt. Khách hàng có nhu cầu thay pin Samsung Galaxy J7 Pro chính hãng thường phải chờ 3-4 tuần mới có linh kiện thay thế. Lý do là Samsung quản lý chặt nguồn linh kiện để đảm bảo không có linh kiện cũ trôi nổi ở bên ngoài. Với các trung tâm bảo hành uỷ quyền tại Việt Nam, khi có yêu cầu linh kiện thay thế cho người dùng đến bảo hành, các trung tâm phải gửi yêu cầu tới hãng Samsung để họ chuyển linh kiện thay thế. Các linh kiện cũ sau đó phải chuyển lại cho Samsung để tiêu huỷ.
Chính vì Samsung quản lý chặt chẽ nguồn linh kiện như vậy, bạn đừng bao giờ tin lời quảng cáo “thay pin chính hãng 100%” của các cửa hàng sữa chữa, nhất là khi giá thay chỉ vài trăm nghìn đồng.
Thay pin Samsung Galaxy J7 Pro của bên thứ ba từ các cửa hàng sửa chữa
Do giá cao và thời gian phải chờ đợi khá lâu, đa phần pin Samsung thay thế ở Việt Nam đến từ nguồn pin của các bên thứ ba. Loại pin này có ưu điểm là giá rẻ, luôn sẵn hàng, thời gian thay nhanh trong ngày, thường chờ lấy ngay và chất lượng cũng khá ổn, đạt khoảng 80-90% so với pin chính hãng. Ngay cả các trung tâm bảo hành uỷ quyền như FPT Services cũng có dịch vụ thay pin từ bên thứ ba cho người dùng.
Việc tìm kiếm cửa hàng thay pin SamsungGalaxy J7 Pro tại TPHCM không phải là quá khó. Ngoài các trung tâm bảo hành uỷ quyền, đa số các cửa hàng kinh doanh điện thoại có quy mô đều có dịch vụ thay pin cho Samsung. Mức giá được niêm yết không quá khác biệt nhiều do có sự cạnh tranh ngầm giữa các dịch vụ. Hiện tại Maxmobile thay pin Galaxy J7 Pro với giá tốt nhất thị trường kèm theo nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến Maxmobile để sửa chữa điện thoại bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu tại đây.
thay-pin-samsung-galaxy-j7-pro-lay-ngay
Quy trình sửa điện thoại chuyên nghiệp

Tự thay pin Samsung Galaxy J7 Pro của mình

Pin là thành phần dễ thay, chỉ cần có kinh nghiệm về tháo máy là có thể thay thế được nên nếu muốn tự mình xử lý, bạn có thể tham khảo cách tự thay pin Samsung trên mạng. Tuy nhiên, ngoài việc phải tự mua pin thay thế và bộ “đồ nghề” để tháo lắp Samsung, bạn cũng phải chấp nhận rủi ro về hỏng hóc hoặc tính thẩm mỹ của thiết bị sau khi thực hiện nếu tay nghề còn non hoặc viên pin thay thế không đảm bảo.
Các bạn có thể tham khảo trung tâm MaxMobile để thay pin hoặc mua pin chính hãng tại MaxMobile để thay pin cho chiếc Samsung Galaxy J7 Pro của mình.

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393
2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023
3. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922


0 nhận xét:

Đăng nhận xét