Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 7 plus cũ cơ bản


iPhone 7 Plus cũ hiện đang là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua ở tại phân khúc điện thoại thông minh. Nhưng trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng và mẫu mã khác nhau, vậy làm thế nào để có thể chọn mua được một chiếc iPhone 7 Plus cũ nguyên bản. Bài viết dưới đây Maxmobile sẽ giúp các bạn cách kiểm tra iphone 7 plus cũ chuẩn chi tiết nhất.
iPhone 7 plus qua sử dụng
iPhone 7Plus cũ cần kiểm tra trươc khi mua

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 7 plus cũ phân biệt bản quốc tế và bản lock

  • Điều đầu tiên cần phải chú ý khi chọn mua những chiếc iPhone nói chung hay iPhone 7 Plus cũ nói riêng đó là cách nhận biết nguồn gốc và phân biệt máy lock hay quốc tế .
  • iPhone 7 Plus cũ quốc tế là những chiếc iPhone có thể sử dụng ở tại bất kì quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, nghĩa là chỉ cần lắp sim là khách hàng có thể sử dụng hoàn toàn ổn định, ngược lại với iPhone lock vốn được sản xuất ra để đáp ứng riêng một nhà mạng thuộc quốc gia nào đó và vì thế, giá máy lock sẽ thường rẻ hơn bản quốc tế từ 3- 4 triệu đồng.
  • Chính vì chỉ sản xuất cho những nhà mạng cố định nên để check iPhone lock đơn giản nhất thì khách hàng nên lắp trực tiếp sim của mình vào máy. Nếu máy nhận sóng và có thể nghe gọi bình thường được thì máy đó là phiên bản quốc tế, còn ngược lại nếu máy không tiếp nhận sóng thì khả năng cao máy có vấn đề hoặc đó là phiên bản lock
==>>Xem thêm điện thoại iPhone 6S Plus quốc tế cũ  giá rẻ

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone 7 Plus cũ


 đó là kiểm tra xuất xứ thị trường của sản phẩm. Apple sản xuất iPhone thì đều thống nhất về mặt chất lượng cho toàn bộ phiên bản giống nhau nhưng đối với một số thị trường đặc biệt sẽ có vài khác biệt nhỏ mà bạn sẽ cần phải chú ý. Ví dụ iPhone từ Hàn Quốc và Nhật bản sẽ không tắt được âm chụp ảnh.
Cách kiểm tra nguồn gốc iPhone 7 Plus cũ quốc tế rất đơn giản, đầu tiên các bạn bật nguồn chiếc iPhone của mình, sau đó truy cập phần Cài Đặt > Giới Thiệu> Kiểu máy.
iPhone 7 Plus cũ xịn
kiểm tra nguồn gốc điện thoại iPhone 7 plus

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 7 plus hình thức chuẩn nguyên bản

Sau khi đã test nguồn gốc xuất xứ, lúc này chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra đến chất lượng của sản phẩm. Việc kiểm tra chất lượng sẽ được tiến hành từ ngoại hình bên ngoài sản phẩm cho đến các chức năng phía trong.
hiện nay chúng ta rất dễ gặp trên mạng hoặc các website buôn bán Smartphone cũ sử dụng các thuật ngữ mô tả hình thức máy như “Máy cũ đẹp 99% như mới” , “97%”, “95%”.Đối với một chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng được định nghĩa đep sẽ cần phải đạt đầy đủ các yếu tố sau về ngoại hình
– Không móp méo, xước xát nặng tại các cạnh viền hoặc mặt trước, mặt sau
– Không bị tróc sơn ở tại mặt lưng, mặt viền cũng như dài loa phía bên dưới máy
– Các nút bấm chức năng trên máy chắc chắn, bấm vào có độ nẩy nhất định. Cần lưu ý nhỏ là với iPhone 7 Plus cũ sử dụng nút home cảm ứng lực nên sẽ không bấm xuống như các đời trước đó.
– Phần viền màn hình tiếp xúc khung máy, viền camera… cần liền mạch, không cấn gợn vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống nước của máy.
– iPhone 7 Plus cũ không có imei ở tại mặt lưng như các loại iPhone trước đó.

 Mua iPhone 7 Plus cũ chuẩn ở đâu?

Hiện tại đang có rất nhiều đơn vị bán iPhone7 Plus qua sử dụng uy tín tuy nhiên cũng rất nhiều đơn vị có những chiêu trò cạnh tranh để câu kéo mọi người dẫn đến hiểu nhầm như để giá bán hình thức xấu, mua hình thức đẹp cần thêm tiền, không bán kèm sạc cable, mua sạc cable thêm phí… Vì thế khách hàng cần cực kì chú ý và đọc đầy đủ tất cả các thông tin trước khi quyết định mua hàng.
ở tại trung tâm Maxmobile, các sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đều phải được check niêm yết rõ và kĩ càng trước khi đến với tay người dùng.
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc phân phối các sản phẩm Apple nhập khẩu và chính hãng số 1 Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua cho mình chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng tại hệ thống điện thoại Maxmobile


0 nhận xét:

Đăng nhận xét