Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018

Trung tâm mua iPhone 7 cũ uy tín chất lượng


Vẻ đẹp của iPhone 7 đã được công nhận và co thể thể cảm nhận được khi trực tiếp cầm trên tay. Nếu khả năng sở hữu mới iPhone 7 chính hãng quá “chát” thì mua iPhone 7 cũ hàng quốc tế đem đến lợi ích lớn hơn bởi một mức gái rẻ hơn rất nhiều mà sản phẩm không có khác biệt nào so với hàng mới chính hãng.
iPhone 7 qua sử dụng
iphone 7 cũ giá rẻ 

Chọn trung tâm mua iPhone 7 cũ uy tín

  • Vì sự tiện ích và nhanh chóng thói quen mua online với hình thức rao vặt không đáng tin từ các nguồn thông tin “lá cải” trên mạng tuy nhiên đây là sự chọn lựa tưởng mang lại rủi ro cao. người dùng rất có thể sẽ vô tình vướng bẫy lừa đảo hoặc mua phải hàng dựng hàng nhái. Khi muốn trả lại hàng thì không tìm được người bán, muốn sửa chữa mà không tìm được linh kiện. Vì vậy, quyết định chọn mua cửa hàng uy tín, hệ thống bán hàng bảo đảm là bước đệm để bạn có thể bảo hành, check chất lượng khi cần.
  • Maxmobile chính là hệ thống cung ứng di động chính hãng đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được người dùng an tâm. Với nhân viên nhiệt tình, Maxmobile – nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin của quý khách sẽ mang đến phong cách phục vụ hài lòng nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khuyến mại luôn được đặt lên hàng đầu.
==>>Xem thêm điện thoại iPhone 8 cũ chính hãng quốc tế ở Maxmobile

Chất lượng, thương hiệu đã được khẳng định

Apple và các sản phẩm của họ đã ăn sâu vào tiềm thức của người mua hàng, iPhone 7 cũ hấp dẫn cũng không quá bất ngờ. Nhât là khi người dùng có thể sở hữu sản phẩm với mức giá tốt hơn hẳn phiên bản mới. quý khách mua iPhone 7 cũ tại Hà Nội nếu có nhu cầu có thể mua dưới hình thức trả góp lãi suất 0%, xét duyệt 10 phút nhanh chóng, đơn giản, nhận máy ngay.
iPhone 7 cũ không chỉ mang những điểm mạnh về thiết kế nguyên bản, máy cũng bảo đảm 99% mới về hình thức, cải thiện cả về chất liệu. Chế tác bằng hợp kim nhôm, độ bền được đánha giá sẽ lớn hơn 60% so với vỏ nhôm của các thiết bị cùng tầm giá hiện nay, chống xước, chống va đạp tốt hơn.

Giá thành rẻ là một lợi thế của iPhone 7 cũ thời điểm này

Không thể phủ nhận lợi ích mà iPhone 7 quốc tế cũ mang lại về giá thành, chi phí được coi là quá rẻ so với những gì mà sản phẩm này mang lại. Khi quyết định chọn mua iPhone 7 cũ chính hãng thay vì hàng mới 100% đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khoảng 35% so với giá trị. Cụ thể, nếu bạn mua iPhone 7 mới với giá 20 triệu thì bạn sẽ chỉ cầ bỏ ra khoảng chục triệu đồng cho iPhone 7 hàng cũ nhưng vẫn đảm bảo độ mới 99%, đảm bảo nguyên bản, một sản phẩm quá hot.
iPhone 7 quốc tế cũ
iPhone 7 cũ giá rẻ tại Maxmobile

Phản hồi tốt khi mua iPhone 7 cũ ở Maxmobile

- Là iPhone 7 cũ new 99% phiên bản quốc tế được xách tay từ các thị trường công nghệ hàng đầu như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc với yêu cầu chất lượng khó tính.
- Đã qua sử dụng bởi người dùng nước ngoài nhưng độ mới tới 98-99%, hiếm thấy lỗi hình thức hay bất lợi nào về link kiện bên trong.
- Hoàn toàn tương thích khi sử dụng ở Việt Nam, mua hàng dùng ngay mà không phải không phải sử dụng sim ghép như các máy khóa mạng.
- Chi phí khi mua iPhone 7 cũ tại Hà Nội ở Maxmobile luôn bảo đảm cạnh tranh rẻ hơn mức trung bình trên thị trường.
- Chỉ bán iPhone 7 cũ chính hãng đẹp như mới, tiêu chuẩn được Đảm bảo so với các sản phẩm iPhone trôi nổi trên thị trường.

Cam kết chính sách tại trung tâm Maxmobile

Là một trong những trung tâm phân phối sản phẩm của iPhone, iPhone 7 cũ đủ uy tín chất lượng, Maxmobile mang cái tâm coi trọng chất lượng phục vụ: chăm sóc bán hàng, hỗ trợ tư vấn mua hàng, chăm sóc sau bán hàng, các chính sách bảo hành và hỗ trợ liên quan để người mua tin tưởng về chất lượng.
 - Tặng kinh cường lực trị giá 100.000đ
- Tặng Phiếu dán màn hình miễn phí trong vòng 1 năm trị giá 600.000đ
- Tặng Voucher ưu đãi 50.000đ khi mua hàng lần 2
- Tạo tài khoản Apple ID, Cài đặt Nhạc chuông, tải app, tải Game, Up Rom và Phần mềm bản quyền Free trọn đời.
- Giá bán luôn phù hợp nhất với chất lượng máy.
- Hỗ trợ trả góp khi mua iPhone 7 cũ ở Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét