Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Thay màn hình Sony Xperia Xa1 chính hãng chỉ có ở MaxMobile


MaxMobile là một trong những trung tâm thay màn hình Sony Xperia Xa1 hàng đầu. Linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, được sử dụng ở MaxMobile nhờ đó sau khi sửa chữa  điện thoại sẽ có chất lượng tốt như mới. Quá trình thay thế cũng chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được giải quyết hoàn toàn, rất nhanh chóng, chẳng phải làm mất thời gian của quý khách.

thay-man-hinh-Sony-Xperia-Xa1-chi-co-o-MaxMobile

Thay thế hình Sony Xperia Xa1 trong những tình huống nào?

 • Màn hình hiển thị bình thường 1/2. Còn 1/2 phần còn lại không hoạt động được hoặc hoạt động kém
 • Màn hình xuất hiện nhiều điểm chết
 • Điện thoại bạn thường xuyên rơi vào tình trạng bị mất màu hoặc màu màn hình hiển thị không chuẩn xác (trường hợp này có thể gây ra hiện tượng bị nhòe màu, nhòe mực).
3 biểu hiện thường hay gặp nhất khi dính phải lỗi về màn hình và còn nhiều lỗi khác nữa. Để biết chính xác tình trạng máy bạn đang gặp phải lỗi gì, có cần phải đi thay màn hình Sony Xperia Xa1 hay không? Khách hàng có thể liên hệ với MaxMobile để được hỗ trợ hết mức. MaxMobile hứa hẹn đem lại sản phẩm chất lượng, tuyệt vời nhất cho các bạn.

Đảm bảo chất lượng sửa màn hình của MaxMobile

 • Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại địa chỉ 100% chính hãng. Cam kết màn hình sau khi thay mới mới sẽ không có bọt khí, đảm bảo hoạt động như mới.
 • Giá cả thích hợp: Do nhập khẩu trực tiếp nhà sản xuất nên giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất toàn quốc.
 • Thời gian sửa nhanh chóng: Khách hàng có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu
 • Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành sửa màn hình  dài hạn từ 3-12 tháng tùy vào từng lỗi.  Tại TPHCM MaxMobile đã có thêm cơ sở giúp mọi người tiện lợi nhanh nhất sửa chữa và bảo hành.
 • Ưu đãi hấp dẫn: MaxMobile có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Những lợi ích vàng khi thay màn hình Sony Xperia Xa1 tại MaxMobile

 • Toàn bộ linh kiện tại MaxMobile đều chính hãng 100%
 • Các bạn được trực tiếp quan sát quá trình nhân viên sửa màn hình Sony Xperia Xa1 của bạn.
 • Thời gian mất từ 30 đến 45 phút tùy từng tình trạng máy.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile có trình độ cao, hầu như đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình, tận tâm cho khách hàng có nhu cầu.
 • Ở MaxMobile giá màn hình Sony Xperia Xa1 chính hãng rất cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành tại MaxMobile dài hạn, rõ ràng
 • Quy trình sửa màn hình Sony Xperia Xa1 nghiêm túc, chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm đến tay  quý khách sẽ là sản phẩm uy tin nhất.

Thay thế, sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín, giá rẻ

MaxMobile-dia-chi-thay-man-hinh-Sony-Xperia-Xa1-gia-re

Nhiều người sử dụng băn khoăn liệu thay mới màn hình cho điện thoại có đảm bảo chất lượng hay không. Đến với MaxMobile bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và dịch vụ khi thay bất cứ chiếc màn hình nào.
Tất cả những linh kiện nhập đều đảm bảo chất lượng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình của bạn 6 tháng với dịch vụ uy tin nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại MaxMobile quý khách được tặng kèm miếng dán kinh cường lực cho chính chiếc điện thoại của bạn sẽ đẹp như mới.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ giảm giá chất lượng nhất cho khách hàng khi thay mới màn hình Sony Xperia Xa1. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, MaxMobile tự hào sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của quý khách đảm bảo nhất.
Khách hàng sẽ phân vân liệu sau khi thay mới màn hình cho Sony Xperia Xa1 có được hoàn hảo như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:
Việc thay thế màn hình sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc điện thoại sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng tốt nhất tại.
Chúng tôi tự tin  khi thay thế cho các bạn vì chất lượng linh kiện zin, tất cả các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile
Quý khách sẽ được kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng khi tới nhận máy
Chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất cho từng quý khách của mình, với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét