Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Dịch vụ Thay màn hình iphone 6s uy tín chính hãng


Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay màn hình iphone 6S cho chiếc điện thoại iphone 6S của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay thế màn hình cho chiếc iphone 6S của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và uy tin nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ cam kết làm thỏa mãn bất cứ khách hàng nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá hợp lý nhất.
MaxMobile là một trong những trung tâm thay thế màn hình Smartphone iphone 6S bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó iphone 6S  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, chẳng phải làm mất thời gian của các bạn, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Những lý do bạn chọn MaxMobile để sửa chữa điện thoại


Sửa mới màn hình iphone 6S chính hãng 100% tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, không những thế đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến ngay địa chỉ MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , Dịch vụ Thay màn hình iphone 6s trung tâm luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được an tâm về chất lượng khi đến thay mới màn hình iphone 6S tại MaxMobile.
Một số dấu hiệu nên thay mới màn hình iphone 6S
 Những trường hợp cần sửa màn hình Smartphone iphone 6S
Màn hình mặt kính  iphone 6S bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va chạm nhiều lần
Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
Màn hình cảm ứng cảm bị đơ hoặc loạn.
Tín hiệu nhận biết khi nào cần thay thế màn hình iphone 6S
 Tình huống phải thay ngay màn hình cảm ứng cho điện thoại iphone 6S xảy ra khi:
 Tình huống 1: iphone 6S bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu... biểu hiện này là hỏng màn hình và bạn cần phải thay thế màn hình iphone 6S mới.
 Trường hợp 2: Màn hình iphone 6S xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.
 Trường hợp 3: 1/2 màn hình iphone 6S có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình iphone 6S không hoạt động được.
 Trường hợp 4: Bạn cần thay mới màn hình iphone 6S ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.
 Trường hợp 5: tình huống bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi kiểm tra và thay thế màn hình iphone 6S ngay.

 Tình huống 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc iphone 6S của bạn có cả hai dấu hiệu vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hoạt động tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến địa chỉ bảo hành  chính hãng hoặc đến các trung tâm sửa chữa iphone uy tín để thay màn hình iphone 6S mới.
 Đó là những trường hợp bạn cần phải nhanh chóng mang thiết bị đi thay thế màn hình iphone 6S mới để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Đảm bảo của MaxMobile khi khách hàng thay màn hình iphone 6S

100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.
Thời gian để thay thế nhanh nhất, có thể chờ lấy ngay.
Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iphone 6S, thay thế
Hệ thống máy móc sửa màn hình iphone 6S: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động" hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay
Đội ngũ kỹ thuật viên được lựa chọn kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể khắc phục, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động.
Chính sách Bảo hành cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
Cập nhật giá mỗi ngày, đảm bảo giá thay mới màn hình cảm ứng iphone 6S rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Những ưu đãi dành riêng cho bạn khi sửa màn hình iphone 6S tại MaxMobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét